Nhà cung cấp Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong tại TP HCM

Thị trường thực phẩm chức năng ở Việt Nam hiện nay đã rất phát triển, chuyện này cũng có nghĩa là số lượng sản phẩm đang được bán trên thị trường là vô cùng lớn. Và dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo chính là dòng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn dùng nhiều nhất so với các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng khác, thương hiệu của sản phẩm đông trùng hạ thảo cũng rất nhiều. Bên cạnh những thương hiệu đông trùng hạ thảo trong và ngoài nước hot nhất hiện nay thì nước đông trùng hạ thảo Daedong Hàn Quốc cũng có cho chính bản thân một vị thế nhất định trong lòng khách hàng.

Đơn vị bán Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong ở HCM

Vài nét về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất nhân sâm, đã có hơn 20 bằng sáng chế, đạt được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của thương hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong ở Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, bảo đảm an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần nêu trên đều lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Uống Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong hữu ích không ?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– hữu ích cho việc điều trị các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Tham khảo: nước đông trùng hạ thảo daedong hàn quốc

Check Also

Review về 82x sakura collagen của một số chị em sau khi dùng

Nhận xét về collagen sakura 82x của một số người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm

tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ, thâm nám là vấn đề khiến các chị em …