Xua tan các chứng rối loạn sinh lý cho đấng mày râu với đông trùng hạ thảo

Yếu sinh lý là một căn bệnh thường gặp ở nam giới. Việc nên làm nhất hiện nay là cần tìm ra liệu pháp chữa trị bệnh. Vậy để đạt được hiệu quả thì các quý ông nên áp dụng theo phương pháp nào đây? Thực tế, phương pháp sử dụng thảo dược thiên nhiên đang rất phổ biến, ngay cả ở các nước có nền y học hiện đại, tiên tiến. Điều này là do hiệu quả mang tới vừa an toàn vừa lâu bền. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng suy giảm ham muốn tình dục thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây nhé.

Đông trùng hạ thảo – dược liệu vàng trong việc tăng cường chức năng sinh lý

Cải thiện khả năng sinh lý với một vài bài thuốc Đông Y từ đông trùng

Dưới đây là một số bài thuốc đông y phổ biến giúp cải thiện hiện tượng phái mạnh bị suy giảm chức năng sinh lý:

1. Bài thuốc 1 –  Dành cho người bị rối loạn cương dương, di tinh, liệt dương

Trà đông trùng hạ thảo nhân sâm

Mỗi buổi sang uống trà đông trùng hạ thảo nhân sâm thay nước trà thông thường. Cách làm: hãm 1,5 – 3g Trùng thảo khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với 1 củ nhân sâm trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Ngâm rượu trùng thảo với kỷ tử

Mỗi ngày uống 15ml x 2 lần/ngày rượu trùng thảo ngâm kỷ tử ngay trong bữa ăn. Cách làm: ngâm 0,5 lít rượu trắng với 300g kỷ tử, 30g ĐTHT khô (hoặc 300g đông trùng tươi) trong 1 tháng.

Đông trùng hạ thảo ba kích

Chuẩn bị đông trùng  2gr khô hoặc đông trùng tươi 4 gr, dâm dương hoắc 3gr, 2gr hà thủ ô, đun sôi với 1000ml nước trong khoảng 15-20 phút. Mỗi ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau bữa ăn và trước khi ngủ 30 phút. Dùng đông trùng hạ thảo hầm ba kích 3 lần/ngày, sau bữa ăn và trước khi đi ngủ. Cách làm: Đun sôi 1 lít nước, sau đó cho đông trùng hạ thảo khô 2gr hoặc ĐTHT tươi 4gr, 3gr dâm dương hoắc, 2gr hà thủ ô vào nấu trong khoảng 15 – 20 phút.

Món canh đông trùng hùng áp

Đối với canh đông trùng hùng áp này, mỗi tuần chỉ nên ăn một lần. Cách thực hiện: Cho 10g đông trùng hạ thảo vào bụng con vịt đực đã làm sẵn. Hầm nhừ với rượu trắng, sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn.

2. Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới

Rượu lộc nhung ngâm ĐTHT

Cho trùng thảo tươi 80g (hoặc 20g đông trùng hạ thảo khô), nhung hươu tươi 20g thái lát mỏng ngâm trong 1,5 lít rượu trắng trên 40 độ. Ủ rượu trong khoảng 15 ngày là có thể uống được. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống  20 – 30 ml. Thời điểm nên uống là sau ăn trưa, ăn tối hoặc trước khi đi ngủ 30 phút

Rượu nhân sâm trùng thảo

Ngâm 80g ĐTHT tươi (hoặc trùng thảo khô 20g, nhân sâm 20g thái mỏng cùng 1,5 lít rượu nếp trắng trong một cái bình thủy tinh. Vặn nắp thật chặt, ủ lên men trong khoảng 1 tháng. Uống mỗi ngày 1 ly nhỏ (tầm 10-15ml) trước khi đi ngủ 1 tiếng .

ĐTHT ngâm mật ong

Viên nang ĐTHTnghệ mật ong Phương Nam mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Sự phối hợp này không phải là ngẫu nhiên như bạn nghĩ. Từ xưa, các tầng lớp vua chúa thường hay sử dụng bài thuốc bổ này. Sang đến ngày nay, sự phối hợp đúng đắn này lại một lần nữa được y học hiện đại chứng minh. Thay vì tự tay ngâm mật ong với ĐTHT, thì viên nén trùng thảo  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

ĐTHT không có tác dụng tức thời như thuốc tăng cường sinh lực. Chính vì vậy để có được kết quả, ta cần kiên trì sử dụng kết hợp với luyện tập thể thao. Dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc sử dụng đông trùng khắc phục tình trạng sinh lý yếu là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm ĐTHT thì việc cải thiện tình trạng sinh lý yếu cùng là việc rất nên làm. Song song cùng với đấy là việc luyện tập thể thao một cách khoa học. Mong rằng những chia sẻ bên trên thực sự có ích đối với bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Xem thêm: đông trùng hạ thảo chữa bệnh sinh lý


Posted

in

by

Tags: